Xà phòng đắt nhất thế giới chứa vàng và bột kim cương

Một thương hiệu mỹ phẩm ở Lebanon đã kết hợp các thành phần tự nhiên như olive, mật ong, chà là… cùng 17g vàng và bột kim cương để ‘cho ra đời’ bánh xà phòng có giá gần 3.000 USD.

Nhà máy Khan Al Saboun ở Tripoli, Lebanon chuyên sản xuất xà phòng, tinh dầu, dầu gội, sữa tắm… từ thế kỷ 15. Các sản phẩm của hãng này được bán độc quyền ở một số cửa hàng tại Dubai, UAE. Tuy nhiên, sản phẩm đắt nhất của Khan Al Saboun là xà phòng chứa bột vàng và kim cương thì chỉ được sản xuất dành cho những đơn hàng đặc biệt.

Xem thêm: Bột Cần Tây Có Giảm Cân “Thần Thánh” Như Lời Đồn
Xem thêm: Công dụng đáng ngạc nhiên đối với bột ngô

Sản phẩm chủ yếu được làm theo đơn đặt hàng đặc biệt, không được sản xuất đại trà.
Sản phẩm chủ yếu làm theo đơn đặt hàng của các khách hàng VIP, không được sản xuất, rao bán đại trà.

Năm 2013, hãng này đã làm thanh xà phòng chứa bột vàng và kim cương đầu tiên để dành tặng đệ nhất phu nhân Qatar. Một số khách hàng khác chủ yếu là diễn viên, người nổi tiếng như ngôi sao Shaila Sabt. Giá trị của món quà này ước tính khoảng 2.800 USD (khoảng 65 triệu đồng). Về “giao diện”, thanh xà phòng đắt đỏ này thoạt nhìn trong giống một miếng pho mát và được khắc chữ cái đầu tiên tên của khách hàng kèm mạ vàng 24 carat.

Năm 2015, BBC lần đầu tiên đưa tin về dòng xà phòng đắt đỏ này và có thông tin cho rằng với thành phần là bột kim cương và vàng thì sản phẩm có thể sẽ có kết cấu thô ráp, dễ làm xước da. Tuy nhiên, Amir Hasen – CEO của hãng này đã khẳng định loại xà phòng đắt đỏ nhất thế giới sẽ không gây hại cho da của khách hàng và đây là sản phẩm có tác dụng kích thích mọi giác quan, không chỉ giải quyết vấn đề vệ sinh mà còn đem lại niềm vui, sự thư giãn trong lúc sử dụng.

“Loại xà phòng này sẽ thay đổi thói quen tắm hàng ngày, biến nó trở thành niềm vui. Nó không chỉ là loại xà phòng đắt nhất thế giới vì được làm từ kim cương, vàng, nó thực sự là một thứ rất đặc biệt, có tác dụng đối với tâm lý và tinh thần”, Amir Hasen cho biết.

Mỗi bánh xà phòng với giá 2.800 USD chứa 17g vàng 24 carat, một vài gram bột kim cương, dầu olive nguyên chất, mật ong hữu cơ, tinh chất chà là, gỗ trầm… Tuy nhiên, số lượng nguyên liệu có thể thay đổi tùy theo kích cỡ, yêu cầu của khách hàng.

Duk Sun (Theo Odditycentral)

Nguồn: ngoisao.net – Bài Viết Gốc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.