Nỗi lo xương khớp không còn “làm phiền” với TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương

Triệu chứng đau nhức xương khớp là triệu chứng mà người mắc phải thường xuyên cảm thấy đau nhức, đơ cứng ở các vùng như lưng, gối, vai gáy, cổ tay, bàn chân,…. Không chỉ đau trong một thời gian ngắn, triệu chứng này thường kéo dài, chia theo đợt, hầu hết những người mắc phải chỉ có cách “sống chung” với nó trong nhiều năm, điều này làm chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng nặng nề. Trên thực tế, người mắc phải triệu chứng đau nhức xương khớp thường phải đối mặt với những cơn ê nhức kéo dài mỗi khi thời tiết thay đổi thất thường, mưa lạnh, gió rét hoặc nóng bàn ngày nhưng lạnh ban đêm,….

Thời tiết lạnh có thể coi là “kẻ thù” của triệu chứng đau nhức xương khớp, lý do sâu xa của việc này chính là khi nhiệt độ ngoài trời hạ xuống đột ngột cơ thể buộc phải có cơ chế để thích nghi với thời tiết, việc cố trữ năng lượng trong cơ thể để tăng thân nhiệt khiến cho máu kém lưu thông hơn bình thường và đồng thời cũng làm giảm lưu thông dịch khớp. 

Dịch khớp được coi là tấm đệm hán chế sự cọ sát giữa các đầu xương, dịch khớp kém lưu thông khiến các khớp trở nên khô cứng và khó cử động. Việc kém lưu thông của dịch khớp lâu ngày sẽ khiến sự cọ sát giữa các đầu xương tăng lên đáng kể và gây ra tình trạng đau nhức kéo dài. Mặt khác, mùa đông là thời điểm độ ẩm tăng khiến các khớp giãn ra và chèn ép lên các dây thần kinh xung quanh sụn khớp, biểu hiện đau nhức càng trở nên “hoành hành”.

Nỗi lo xương khớp không còn “làm phiền với TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương - Ảnh 1.

Tại Việt Nam, và đặc biệt là phía Bắc có thời tiết 2 mùa nóng và lạnh vô cùng rõ rệt, thời điểm mùa đông với nhiệt độ trung bình khoảng 15 độ C chính là cơ hội để triệu chứng đau nhức xương khớp được dịp “phát huy tác dụng” của mình. Có rất nhiều trường hợp, người mắc triệu chứng đau nhức xương khớp không thể hoạt động bình thường trong suốt thời gian mùa đông, những giấc ngủ cũng trở nên chập chờn do cảm giác đau nhức không ngừng.

Tỷ lệ mắc triệu chứng đau nhức xương khớp ở người cao tuổi là rất cao, hãy tưởng tượng cơ thể chúng ta như một nhà máy hoạt động theo các dây chuyền sản xuất và các dây chuyền này có liên quan tới nhau, khi máy móc có dấu hiệu xuống cấp cũng khiến cho bộ máy trong cơ thể trở nên dần chậm chạp và rệu rã, các dây chuyền đình trệ, không còn kết nối và hỗ trợ tốt cho nhau. 

Được phát triển dựa trên công trình nghiên cứu y dược cổ truyền của GS.TS Trương Việt Bình, TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương hiện nay đang gây được nhiều sự chú ý với công dụng vượt trội. 40 năm trong nghề, giáo sư Trương Việt Bình không ngừng cống hiến cho nền y học cổ truyền nước nhà với 80 công trình nghiên cứu lớn nhỏ, là một trong những nghiên cứu nổi bật của ông.

Nỗi lo xương khớp không còn “làm phiền với TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương - Ảnh 2.

Sản phẩm có 2 dạng viên nén uống và dầu bôi để có thể tác động toạn diện và sâu hơn nhằm hỗ trợ những người mắc phải triệu chứng đau nhức xương khớp. Sản phẩm TPBVSK Bách Niên Vương dạng viên nang được cấu thành nên từ 8 loại cây thảo dược có trong tự nhiên: Dây đau xương, cốt toái bổ, hy thiêm, kế đầu ngựa, thiên niên kiện, thổ phục linh, đỗ trọng, nhục quế. Thành phần tự nhiên giúp sản phẩm lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng, việc sử dụng thường xuyên và dài kỳ sẽ giúp ổn định lại tình trạng xương khớp ở người mắc phải.

Nỗi lo xương khớp không còn “làm phiền với TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương - Ảnh 3.

Từ thời xa xưa, khi những loại thuốc chữa triệu chứng đau nhức xương khớp chưa phát triển, ông cha ta đã thường sử dụng những loại thảo dược ngâm cùng các loại thảo dược thiên nhiên để xoa bóp dãn xương khớp, giảm đau nhức. Phát triển dựa trên những kinh nhiệm dân gian ngàn đời đó, sản phẩm Bách Niên Vương cũng được sản xuất ở dạng dầu xoa bóp. Thành phần tự nhiên của sản phẩm không gây ra những kích ứng khi sử dụng. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ để xoa lên vùng đau nhức thôi sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Nỗi lo xương khớp không còn “làm phiền với TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương - Ảnh 4.

TPBVSK Bách Niên Vương và Massage Bách Niên Vương, hỗ trợ điều trị triệu chứng đau nhức xương khớp

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Thương Mại HADUCO

Địa chỉ: Số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0855551111

Website: http://www.bachnienvuong.com/thaybinhxuongkhop

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.