Kem chống nắng là sản phẩm chống lão hóa tốt nhất của bạn

Trước khi bạn gặp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, trước khi bạn bỏ một nửa tiền lương cho loại kem chống lão hóa đắt tiền đó, trên thực tế, trước khi bạn làm bất cứ điều gì, hãy thoa kem chống nắng .

kem chống nắng cho da dầu

Mặc dù hầu hết chúng ta đều biết rằng nó làm giảm nguy cơ ung thư da , nhưng bạn cũng biết đó là một bí quyết làm đẹp tuyệt vời có thể giúp giữ cho làn da trẻ trung?

Theo các chuyên gia, lý do là khi kem chống nắng ngăn chặn các tia có hại của mặt trời, nó cũng ngăn chặn các tác động lão hóa của chúng.

Antell nói: “Mặt trời tác động đến quá trình sản xuất collagen trong da, và nếu không có collagen , làn da sẽ không duy trì vẻ căng mọng, ẩm mượt, trẻ trung và không nếp nhăn một cách tự nhiên. Tiếp xúc với ánh nắng mặt trời đầy đủ, anh ấy nói, và da sẽ nhăn rất lâu trước thời gian của nó.

Theo Viện Da liễu Hoa Kỳ, nếu không có sự bảo vệ của kem chống nắng, chỉ một vài phút tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hàng ngày trong nhiều năm có thể gây ra những thay đổi đáng chú ý về vẻ ngoài và cảm giác của da.

Bạn sẽ không chỉ nhìn thấy nhiều nếp nhăn và đường nhăn mà còn có nhiều tàn nhang, đồi mồi và tĩnh mạch mạng nhện. Bản thân da có thể trông thô ráp và sần sùi hoặc lỏng lẻo và chùng nhão – tất cả là nhờ vào ánh nắng mặt trời.

Kem chống nắng có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi những tia có hại này, do đó, ngay cả khi bạn dành thời gian ở ngoài trời, khuôn mặt của bạn sẽ ít bị lão hóa hơn.

Crutchfield khuyên bạn nên chọn kem chống nắng có SPF 15 hoặc cao hơn. Bởi vì ánh nắng mặt trời sẽ phân hủy hiệu quả của nó theo thời gian, nếu bạn tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài, hãy thoa lại sau mỗi hoặc hai giờ.

Một lựa chọn khác: Sử dụng kem chống nắng thông thường của bạn trước khi trang điểm (nên thoa trước , trước bất cứ thứ gì). Sau đó, đối với các bước chỉnh sửa, hãy sử dụng một lớp phấn khoáng mỏng nhẹ để tăng cường bảo vệ suốt cả ngày.

Crutchfield cho biết: “Những loại bột này có chứa chất chống nắng tự nhiên và vì chúng thường không tích tụ trên da nên bạn có thể tiếp tục bảo vệ cả ngày dài.

Theo Làm Đẹp Cùng Xing

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *