Hot trend “buộc nơ tóc” xinh điệu mê tơi cho các nàng 

Thời trang vốn dĩ là một vòng tuần hoàn, nên cũng không quá bất ngờ nếu những trào lưu xưa kia quay trở lại. Từ đầu năm 2020, những chiếc ruy băng, nơ to bản bự và khăn lụa bắt đầu lên ngôi. Nếu như chưa từng thử buộc tóc với các phụ kiện kể trên thì bạn hãy thử lướt một vòng Instagram để xem các hot girl Hàn Quốc đều đang say sưa chưng diện nhé. 

Buộc tóc nửa đầu với ruy băng thắt nơ/có tên thương hiệu

Với những cô nàng tóc dài dịu dàng thì style làm điệu này đã quá quen thuộc. Hãy thử đổi những sợi ruy băng thường bằng những dây gói quà của những nhà mốt lớn như Chanel, Dior…sẽ trông bạn vô cùng phong cách, hay ho đấy nhé. 

Buộc tóc với nơ to

Đừng vội nghĩ những chiếc nơ to sẽ gây sự vướng víu, thay vào đó “bé nơ to” hiện là mốt làm điệu mà gái Hàn theo đuổi dạo gần đây đấy. Dù bạn tóc dài hay ngắn thì cứ yên tâm là vẫn đu đưa theo trend này được. Khi diện style này xuống phố, bạn cũng sẽ gây chú ý cho xem và trở thành quý cô trendy, phong cách trong mắt nhiều người nữa.

Buộc tóc với khăn lụa

Hãy tạo cho mình mái tóc vạn người mê chỉ bằng cách buộc tóc thấp nền nã với một chiếc khăn lụa màu sắc yêu thích nhé. 

Tuy style làm điệu này suy cho cùng cũng không quá mới nhưng hãy tận dụng chúng đi vì mỗi chiếc khăn là một kiểu hoạ tiết, kiểu gì cũng làm bạn trông mới mẻ hơn. Mẹo nhỏ cho bạn là chọn item hoạ tiết răng sói, kẻ ô thời thượng, diện lên là “auto xinh” ngay đấy chứ!

Nguồn: voh.com.vn – Xem Link Gốc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *