Gợi ý 30 màu tóc nhuộm cho da ngăm (Phần 2)

Việc chọn màu tóc nhuộm cho da ngăm thường tốn khá nhiều thời gian của mọi người. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng vấn đề này đồng thời sở hữu mái tóc và diện mạo hoàn hảo hơn.

Màu tóc đỏ tốt nhất cho da ngăm

 1. Tóc đỏ đậm

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-1

Bạn yêu thích màu đỏ rực rỡ, nổi bật và cá tính nhưng lại sợ chúng không phù hợp với đặc điểm làn da của mình? Vậy thì hãy thử hạ tông xuống một chút và “kết thân” với màu nhuộm đỏ đậm/ sẫm để vừa thỏa mãn được sở thích vừa bổ sung cho nước da ngăm ngăm mà không lo bị “dìm”.

 1. Tóc đỏ đồng

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-2

Trong khi màu đồng với quá nhiều sắc cam truyền thống có thể khiến cho làn da ngăm của bạn bị tối đi vài phần thì sắc đỏ lại có thể đảo ngược tình trạng này. Do đó, hãy thử nhuộm tóc đỏ đồng (dựa trên màu đỏ) hoặc thêm chút highlight đỏ đồng vào mái tóc của mình nếu bạn muốn có diện mạo thật mới mẻ và cuốn hút.

 1. Tóc nâu đỏ

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-3

Nâu đỏ là màu tóc nhuộm dành cho những cô nàng thích tông đỏ rực rỡ nhưng vẫn muốn tìm kiếm sự an toàn và có chừng mực. Đây được xem là một trong những màu tóc đỏ tự nhiên nhất và có khả năng nâng tông da khá ổn mà da ngăm có thể lựa chọn nên bạn đừng bỏ lỡ.

Màu tóc đen tốt nhất cho da ngăm

 1. Tóc đen tự nhiên

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-4

Nếu bạn muốn có một mái tóc thật tinh tế, mềm mại, trẻ trung và phù hợp với làn da tối màu của mình thì bạn hãy tham khảo màu nhuộm đen tự nhiên. Khác với tông đen thuần vốn có, tông màu này có thể bổ sung tốt cho làn da ngăm đồng thời đem lại vẻ đẹp gần gũi, nhẹ nhàng, “như có như không” nên đừng ngại trải nghiệm.

 1. Tóc đen sáng

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-5

Tóc nhuộm đen sáng đối lập với màu đen tự nhiên cũng sẽ mang lại sự tương phản tuyệt vời dành cho làn da ngăm của bạn vì vậy đừng ngại thử những tông màu đậm để có được diện mạo mới mẻ hơn.

 1. Tóc đen sapphire

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-6

Bạn không thích những màu tóc nhuộm quá nổi bật nhưng lại mong muốn có được một mái tóc thật xu hướng và hợp mốt với tông đen truyền thống? Đáp ứng tốt yêu cầu này, tóc đen sapphire điểm chút sắc xanh lạ mắt sẽ là gợi ý hoàn hảo nhất.

 1. Tóc đen thuần

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-7

Những màu tóc kinh điển và quen thuộc như đen thuần sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua chúng nếu bạn muốn tìm kiếm chút gì đó đơn giản, truyền thống nhưng vẫn phù hợp với làn da ngăm của mình.

 1. Tóc đen ánh tím

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-8

Sắc tím huyền ảo kết hợp với tông đen huyền bí sẽ là một lựa chọn khá ổn dành cho những bạn sở hữu màu da tối. Tuy nhiên, hãy điều chỉnh tỷ lệ màu sắc sao cho phù hợp nếu bạn không muốn tự “dìm” nhan sắc của chính bản thân mình.

 1. Tóc xanh đen

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-9

Tóc nhuộm xanh đen cá tính và trendy cũng là một trong những gợi ý cực phù hợp với da ngăm. Do đó, nếu yêu thích nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại pha chút phá cách của tông màu này thì bạn đừng ngần ngại áp dụng.

Màu tóc nổi bật tốt nhất cho da ngăm

 1. Tóc màu cà tím

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-10

Tông màu tím đậm này không chỉ trông khá ổn trên da ngăm mà còn là một trong những màu nhuộm xu hướng cho mùa lạnh. Chỉ cần chọn được sắc tím “đúng chuẩn” thì đặc điểm về màu da của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện vài phần.

 1. Tóc xanh mòng két

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-11

Màu tóc nhuộm xanh lá cây ánh xanh lam này trông khá tuyệt vời trên làn da tối màu. Tuy nhiên, vì tông màu này còn khá mới mẻ nên bạn nhớ cân nhắc cẩn thận khi có ý định áp dụng.

 1. Tóc hồng hoa cà

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-12

Tóc hồng hoa cà ánh xám và xanh lam sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho các màu nhuộm như hồng pastel khi bạn có làn da tối màu. Vì vậy, quan trọng không phải là màu sắc đó có hợp với bạn hay không mà là bạn có tìm được tông màu hay cách trộn màu phù hợp với mình hay không.

 1. Tóc xanh navy

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-13

Xanh navy là một trong những tông màu có thể bổ sung hoàn hảo cho làn da tối, sẫm màu. Vì vậy, muốn thay đổi hoàn toàn diện mạo thì bạn hãy thử cân nhắc đến lựa chọn này.

 1. Tóc rosy gold

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-14

Vàng hồng là một trong những màu tóc xu hướng được áp dụng khá nhiều trong thời gian gần đây và tin vui là các cô nàng da ngăm cũng có thể chưng diện chúng.

 1. Tóc tím

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-15

Da ngăm có thể lựa chọn khá nhiều màu nhuộm mang tông tím nên không có lý do gì mà bạn không thể thử màu tím thuần. Tuy nhiên, gợi ý là hãy thử pha trộn với chút sắc hồng để có được mái tóc hút mắt hơn.

Chọn màu tóc nhuộm cho da ngăm không quá khó, chỉ cần bạn tìm được tông màu phù hợp và biết cách kết hợp thì hầu như không có lựa chọn nào có thể làm khó. Song, hãy nhớ lưu lại những gợi ý ở trên để không phải tốn quá nhiều thời gian mỗi khi muốn thay đổi diện mạo cho bản thân mình.

Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn như salon: (VOH) – Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm thì nhuộm tóc tại nhà cũng có tính rủi ro khá cao nếu không biết cách. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn có được mái tóc lên màu đẹp, đều và giữ được lâu hơn.

Nguồn: voh.com.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *