Gợi ý 30 màu tóc nhuộm cho da ngăm (Phần 1)

Da ngăm có thể phù hợp với rất nhiều màu tóc nhuộm trong đó có cả những tông màu mà đôi khi bạn nghĩ rằng không dành cho bản thân. Vì vậy, đừng quên tham khảo những gợi ý sau để không phải bỏ lỡ lựa chọn mà mình thực sự yêu thích hay muốn trải nghiệm.

Màu tóc vàng tốt nhất cho da ngăm

Vàng là một trong những màu tóc nhuộm cực kỳ được ưa chuộng nhờ khả năng thay đổi diện mạo đáng nể. Ngoài ra, nó cũng phù hợp với nhiều tông da bao gồm cả da ngăm nên bạn không nhất thiết phải tránh, thay vào đó, hãy chọn cho mình màu sắc phù hợp.

 1. Tóc vàng kem

Màu tóc tương phản, có chút táo bạo này sẽ là gợi ý lý tưởng cho các cô nàng muốn có một diện mạo hoàn toàn mới. Tuy nhiên, thay vì ngả bạch kim quá nhiều thì bạn nên chọn mình các tông màu ngả vàng ấm để tạo được sự hài hòa.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-1

 1. Tóc vàng ánh tím

Tóc vàng ánh tím hoàn toàn có thể bổ sung cho các trường hợp có tông da tối, vì vậy bạn có thể thử lựa chọn này nếu thích style nổi bật, thu hút.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-2

 1. Tóc vàng bạch kim

Là một trong những màu tóc hot nhất vài năm trở lại đây, vàng ánh kim không chỉ tôn lên được nước da trắng ngần mà còn là gợi ý cực phù hợp với các bạn có tông da tối và undertone lạnh.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-3

 1. Tóc vàng mật ong

Vàng mật ong là màu tóc tốt nhất cho tông da ngăm, nó sẽ giúp bạn tăng cường vẻ ấm áp và khỏe mạnh cho vẻ ngoài của mình.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-4

 1. Tóc vàng đậm

Nếu đã chán với các tông vàng truyền thống, bạn có thể tham khảo tóc nhuộm vàng đậm, chúng ít tương phản với tông ngăm và tạo được sự hài hòa khá tốt.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-5

 1. Tóc vàng champagne

Vàng champagne cá tính và nổi bật cũng là gợi ý khá ổn cho các cô nàng có da hơi ngăm.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-6

Màu tóc nâu tốt nhất cho da ngăm

Nâu là một trong những màu tóc nhuộm kinh điển mà hầu hết các cô gái đã từng thử. Một trong những lý do khiến chúng xuất hiện đã lâu nhưng vẫn được nhiều người ưa chuộng chính là khả năng thích nghi với mọi màu da.

 1. Tóc nâu espresso

Nâu espresso là một trong những màu nhuộm nâu tuyệt vời nhất dành cho tông da ngăm. Tông màu đậm và lạnh này sẽ bổ sung cho màu da của bạn và biến chúng trở thành ưu điểm.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-7

 1. Tóc nâu quế

Tông nâu trung bình pha với tông đỏ tinh tế của màu tóc nhuộm nâu quế trông sẽ cực kỳ tuyệt vời trên làn da ấm và tối. Ngoài ra, với ưu điểm nổi bật nhưng vẫn nhẹ nhàng, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với cả các cô nàng thích phá cách nhưng vẫn cần sự an toàn.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-8

 1. Tóc nâu chocolate

Sở dĩ, nâu chocolate được xem là màu nhuộm kinh điển là bởi chúng có thể thích nghi với hầu hết mọi màu da, bao gồm cả tông da tối.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-9

 1. Tóc nâu đồng

Nếu đã chán với các tông nâu truyền thống, bạn có thể chọn cách thêm một chút màu kim loại như gam màu đồng để tạo điểm nhấn và có được màu tóc phù hợp với tông da của mình.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-10

 1. Tóc nâu gỗ gụ

Tóc nhuộm nâu gỗ gụ với sự hòa trộn hoàn hảo giữa màu nâu và một chút sắc đỏ sẽ giúp bạn tăng cường tông da ngăm của mình.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-11

 1. Tóc nâu hạt dẻ

Nâu hạt dẻ sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích màu nâu nhưng muốn có một mái tóc với độ sáng trung bình.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-12

Màu tóc đỏ tốt nhất cho da ngăm

Tóc nhuộm đỏ không chỉ có những tông màu rực rỡ, nổi bật mà còn có rất nhiều tông màu tự nhiên. Tương tự như vậy, không chỉ có da sáng mà da ngăm cũng có thể chọn tông màu này.

 1. Tóc đỏ cherry

Tóc nhuộm đỏ cherry rực rỡ sẽ là một ý tưởng tốt để làm sáng lên tông da của bạn, tuy nhiên, hãy lưu ý vì màu sắc này sẽ cực kỳ nổi bật.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-13

 1. Tóc đỏ burgundy

Sự kết hợp giữ tông đỏ và tông tím sẽ tạo ra màu tóc tuyệt đẹp cho da ngăm.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-14

 1. Tóc nâu đỏ

Nếu thích một mái tóc đỏ trông tự nhiên hơn, hãy thử nâu đỏ, chúng sẽ trung hòa lại sự rực rỡ nhưng vẫn tạo nên sự nổi bật vừa đủ trên tông da của bạn.

voh-mau-nhuom-cho-da-ngam-voh.com.vn-15

Chọn màu tóc nhuộm phù hợp với  da ngăm là cách để bạn cân bằng lại tông da của mình. Vì vậy, đừng quên tham khảo những gợi ý trên để có thể thay đổi bản thân một cách hoàn hảo hơn.

Nguồn ảnh: Internet

Hướng dẫn cách nhuộm tóc tại nhà chuẩn như salon: (VOH) – Bên cạnh ưu điểm tiện lợi, tiết kiệm thì nhuộm tóc tại nhà cũng có tính rủi ro khá cao nếu không biết cách. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn có được mái tóc lên màu đẹp, đều và giữ được lâu hơn. 

Nguồn: voh.com.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *