Đã Có Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Mật Ong Chỉ Sau 1 Đêm, Bạn Có Tin Không?

Mật ong là một “cực phẩm” mà thiên nhiên ban tặng với nhiều công dụng trị bệnh và làm đẹp da tuyệt vời. Sở hữu một làn da trắng hồng khỏe tự nhiên không còn là điều xa vời và khó khăn khi áp dụng cách làm đẹp với mật ong hiệu quả bất ngờ chỉ sau 1 đêm ngay sau đây.

Mặt nạ mật ong và tinh bột nghệ

Mật ong không chỉ là thực phẩm làm đẹp da mà còn là nguyên liệu chăm sóc da thần kỳ được nhiều chị em không ngừng học tập và áp dụng. Vì vậy, làn da đang “thị nở” các bạn gái không nên bỏ lỡ cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên thấy rõ hiệu quả chỉ sau một đêm khi kếp hợp với tinh bột nghệ.

Đã Có Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Mật Ong Chỉ Sau 1 Đêm, Bạn Có Tin Không?

Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và bơ

Hòa quyện dưỡng chất có trong bơ tươi và mật ong là chăm sóc da mặt tự nhiên cực kỳ hiệu quả mà chị em một khi đã áp dụng sẽ “đắm đuối” ngay lần đầu tiên sử dụng. Dưỡng chất có trong quả bơ và mật ong đảm bảo sẽ bật tone da chỉ sau một đêm.

Làm đẹp da với mặt nạ mật ong và bơ

Nguyên liệu: 2 thìa mật ong, ½ quả bơ tươi đã chính

  • Cho phần ruột bơ vào bát rồi thêm mật ong vào nghiền nát thật nhuyễn.
  • Sau đó sử dụng để đắp lên da mặt, massage mặt thư giãn và nghỉ ngơi trong vòng 20 phút và làm sạch da với nước trước khi đi ngủ.

Sáng sớm hôm sau, hãy tỉnh dậy và nhìn vào gương bạn sẽ bất ngờ với sự thay đổi rõ rệt vẻ căng mịn và mướt mềm làn da. Áp dụng phương pháp này 2 tuần, làn da sẽ được “lột xác” với diện mạo khỏe đẹp.

Làm đẹp da từ mật ong với lòng trắng trứng gà

Lòng trắng trứng gà giàu protein, mật ong cũng không hề thua kém với làm lượng vitamin dồi dào, sự kết hợp của “bộ đôi hoàn hảo” là bí quyết để làn da đẹp không lối thoát mà chị em nào cũng nên áp dụng ngay.

Đã Có Cách Làm Đẹp Da Mặt Bằng Mật Ong Chỉ Sau 1 Đêm, Bạn Có Tin Không?

Nguyên liệu: 1 thìa mật ong, 1 lòng trứng gà

  • Thực hiện, cho mật ong và lòng trắng trứng vào bát bà bắt đầu thực hiện đánh đều. Đắp lên da da mặt và nằm thư giãn trong 30 phút.
  • Rửa mặt với nước mát và thấy được hiệu quả tuyệt vời trên làn da.
Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *