Công nghệ laser thẩm mỹ hiện đại của Italy có mặt tại Đăk Nông

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Đỗ Hương triển khai sử dụng dòng máy Q-Plus A EVO trong các liệu trình điều trị, thẩm mỹ da cho khách hàng.

Buổi lễ chuyển giao công nghệ được tổ chức bởi Công ty TNHH TMDV Tranfa vào ngày 18/11, tại thị trấn Đăkmil, Đăk Nông. Sự kiện có sự tham gia của đại diện phòng khám – bác sĩ Đỗ Hương và ông Trần Minh Thành – CEO Công ty TNHH TMDV Tranfa, cùng với sự tham dự của tiến sĩ Nguyễn Hữu Liêm- một trong những bác sĩ da liễu và thẩm mỹ da hàng đầu của Việt Nam.

Xem thêm: Cẩm Ly chia sẻ công nghệ xóa nhăn của Thụy Sĩ
Xem thêm: Bí kíp giúp cơ thể tỏa hương thơm 24/7 mà không cần dùng nước hoa

Ông Trần Minh Thành - CEO Công ty TNHH TMDV Tranfa chuyển giao công nghệ Q-Plus A EVO chính hãng cho Bác sĩ Đỗ Hương
Ông Trần Minh Thành – CEO Công ty TNHH TMDV Tranfa chuyển giao công nghệ Q-Plus A EVO chính hãng cho Bác sĩ Đỗ Hương.

Bác sĩ Đỗ Hương cho biết nhận thấy nhu cầu điều trị các tình trạng da liễu thẩm mỹ như: nám, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, bớt, sẹo mụn… một cách hiệu quả và an toàn là điều rất cần thiết, nên quyết định đầu tư thiết bị laser Q- Plus A EVO cho phòng khám của mình. Đây là công nghệ laser hàng đầu châu Âu, được FDA chứng nhận, giúp điều trị đa dạng hơn các vấn đề về thẩm mỹ da với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho làn da cũng như sức khỏe của khách hàng.

Bác sĩ Đỗ Hương rất hài lòng với kết quả điều trị mà Q-PLUS A EVO mang lại cho bệnh nhân.
Bác sĩ Đỗ Hương rất hài lòng với kết quả điều trị mà Q-PLUS A EVO mang lại cho bệnh nhân.

Trong quá trình làm việc và tiếp xúc với nhiều trường hợp khách hàng gặp các vấn đề da liễu khác nhau, bác sĩ Đỗ Hương luôn mong muốn có thể mang đến kết quả điều trị tối ưu nhất. Sau khi nhận được sự giới thiệu và hỗ trợ kỹ thuật chu đáo từ Công ty TNHH TMDV Tranfa – đơn vị phân phối các thiết bị thẩm mỹ của hãng Quanta System tại Việt Nam, bác sĩ Đỗ Hương đã trải nghiệm thực tế sản phẩm. Bác sĩ thấy hài lòng về kết quả đạt được cũng như tin tưởng vào chất lượng của thiết bị nên quyết định đầu tư máy Laser Q-Plus A EVO cho phòng khám của mình tại số 9 Nguyễn Du, thị trấn Đăkmil.

Phòng khám Da liễu bác sĩ Đỗ Hương là một trong những đơn vị đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị laser Q-Plus A EVO
Phòng khám Da liễu bác sĩ Đỗ Hương là một trong những đơn vị đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị laser Q-Plus A EVO. Công nghệ laser thẩm mỹ hàng đầu Châu Âu, được FDA chứng nhận.

Phòng khám Da liễu bác sĩ Đỗ Hương là một trong những đơn vị đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên sở hữu và tiếp nhận chuyển giao thiết bị laser Q-Plus A EVO từ hãng Quanta System do Italy sản xuất và phân phối chính hãng bởi Công ty TNHH TMDV Tranfa (Quanta System Việt Nam). Q-Plus A EVO là công nghệ laser Q-Switched điều trị hiệu quả các vấn đề về da liễu, thẩm mỹ như: nám, trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, bớt, sẹo mụn.

Việc bác sĩ Đỗ Hương trang bị máy laser Q-Plus A EVO cho thấy sự nghiêm túc và chuyên nghiệp trong việc điều trị – thẩm mỹ da nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất, hiệu quả, an toàn và đẳng cấp.

(Nguồn: Phòng khám da liễu Bác sĩ Đỗ Hương)

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.