Cá – “viagra” cho nam giới

Hơn nữa, ngày nay khi tình trạng rối loạn chuyển hóa do ăn nhiều thịt ngày càng gia tăng, thì cá là thực phẩm nên được chọn lựa, bởi không những bổ dưỡng, cá còn là nguồn thực phẩm tăng cường sinh lý hiệu quả cho nam giới.

Cá chép

Thịt cá chép có chứa protid, lipid, khoáng chất và vitamin; có vị ngọt, tính bình; đi vào tỳ thận. Có tác dụng lợi thủy tiêu thũng, hạ khí thông nhũ, bổ thận tráng dương. Cá chép sơ chế sạch nấu cháo, hoặc hầm với sâm và hoàng kỳ là thức ăn tăng cường sinh lý cho nam giới rất tốt.

Cá nước lạnh

Các loại cá nước lạnh như cá hồi, cá thu, cá mòi, cá ngừ là những loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, nam giới nên thường xuyên sử dụng trong các bữa ăn hàng ngày. Các axit béo omega-3 DHA và EPA trong cá giúp nâng cao nồng độ dopamine trong não gây hưng phấn. Đồng thời chất axit amin L-arginine sẽ kích thích việc sản xuất các hormon tăng trưởng, kết hợp với các chất khác chuyển đổi thành oxit nitric trong cơ thể có tác dụng cải thiện độ cương cứng của dương vật.

Cá chạch

Cá chạch là loại thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao như giàu canxi, protein, sắt, photpho và nhiều vitamin bổ dưỡng khác. Thịt cá chạch rất ngon và bổ dưỡng, giúp đàn ông bồi bổ khí huyết, tăng cường sinh lực và bổ thận, giúp tăng cường sản sinh ra tinh trùng và tăng cường sinh lý nam một cách hiệu quả. Vì vậy, nam giới nên ăn nhiều cá chạch để tăng sự dẻo dai và sung mãn.

Món cháo cá chạch dễ chế biến, mang lại hiệu quả cao, nam giới ăn cháo chạch hàng ngày giúp đẩy lùi yếu sinh lý, tăng cường thể lực. Nguyên liệu: cá chạch 300-500g, lạc nhân 100g, gạo tẻ 300g, dầu ăn, muối, xì dầu, đường, hành, rau thơm… vừa đủ. Cách làm: Đãi sạch gạo và lạc cho vào nấu cháo.

Mổ chạch, rửa sạch, cắt đoạn rồi xào thơm ngon. Khi cháo sắp được, cho chạch vào nấu chín cùng. Khi ăn cho thêm hành và rau thơm.

Cá diếc

Cá diếc có chứa nhiều acid amin, cùng hàm lượng vitamin, protein dồi dào giúp tăng cường sức khỏe, bổ gan thận, tăng cường sinh lực cho nam giới. Món canh cá diếc, bí đao và tâm sen còn cho tác dụng chữa xuất tinh sớm hiệu quả và rất tốt cho cơ thể.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *