Bí quyết để cụ ông 75 tuổi bị tăng huyết áp có thể khiêu vũ 2 tiếng liên tục

Cùng nghe câu chuyện của ông Nguyễn Văn Quỳnh (sinh năm 1943, trú tại số nhà 23, ngõ 43 đường Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) để tìm ra câu trả lời.

Tìm nhiều phương pháp với mong muốn ổn định huyết áp

Tuy đã ngoài 70 tuổi nhưng ông Quỳnh vẫn rất năng động. Ông chơi thể thao và có niềm đam mê đặc biệt với khiêu vũ.

Năm 2015, ông thấy sức khỏe giảm sút, việc tập luyện cũng thấy chóng mệt hơn. Nghĩ mình tập quá sức, ông nghỉ ngơi mấy hôm. Tuy vậy, khi tập luyện thể thao hay khiêu vũ trở lại, ông vẫn thấy mệt, các triệu chứng không thuyên giảm.

Ông chia sẻ: “Từ lúc nghỉ hưu, tôi vẫn đi khám định kỳ thì thấy chỉ số huyết áp là 120/80 mmHg. Đến khi cảm thấy mệt bất thường, tôi đi khám lại và bác sĩ kết luận tôi bị tăng huyết áp”.

Bên cạnh việc điều trị theo đơn của bác sĩ, ông Quỳnh còn tìm hiểu thêm các phương pháp dân gian để hỗ trợ điều trị tăng huyết áp. Tuy nhiên, thực hiện những cách này khiến ông rất mất thời gian, lại còn khó uống. Do đó, ông Quỳnh mới tìm hiểu trên mạng xem có giải pháp nào tiện lợi hơn hay không. Và cuối cùng, đã có một phương pháp thuyết phục được ông.

Bí quyết để cụ ông 75 tuổi bị tăng huyết áp có thể khiêu vũ 2 tiếng liên tục - Ảnh 1.

Huyết áp của ông Quỳnh ổn định, trở về mức bình thường nhờ tìm thấy phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, kết hợp với sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương, huyết áp ông Quỳnh đã ổn định

Qua đọc báo và tìm hiểu các thông tin trên mạng, ông Quỳnh đã biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Sản phẩm có chứa các thành phần như: Cao cần tây, chiết xuất tỏi – giống như phương pháp mà ông vẫn đang lích kích chế biến để uống hàng ngày.

Sản phẩm được bổ sung thêm nattokinase, cao lá dâu tằm, cao hoàng bá, magiê citrate,… có tác dụng hỗ trợ làm giảm lipid máu, giãn mạch, dưỡng tâm, hỗ trợ hạ cơn tăng huyết áp và dần ổn định huyết áp.

Với thành phần từ thiên nhiên, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương an toàn cho người bị tăng huyết áp, kể cả khi sử dụng lâu dài. Thấy đúng những gì mình tìm kiếm, nên ông Quỳnh an tâm sử dụng Định Áp Vương. 

Ông Quỳnh chia sẻ: “Tôi uống thuốc theo đơn kết hợp sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương. Sau một thời gian dùng, tôi đi khiêu vũ thì không thấy mệt mỏi. Tôi nhảy 3 bài Valse liên tục trong 2 tiếng, đến bài cuối, huyết áp của tôi vẫn ổn định. Tôi đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, chỉ số này hạ còn 123/78 mmHg. Sau đó, huyết áp của tôi trở về 118/78 mmHg – mức huyết áp bình thường với người có tuổi như tôi”.

Ông Quỳnh cho biết, từ khi sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương, tuân thủ theo đúng chỉ dẫn bác sĩ, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, ông rất vui, cảm giác như được hồi sinh và sống trọn vẹn với đam mê của mình. “75 tuổi mà mỗi tối, tôi vẫn tự đi xe máy đến nhà con ăn cơm rồi đi khiêu vũ. Buổi sáng hoặc chiều, tôi tập đá cầu. Huyết áp ổn định nên tôi càng hăng hái tham gia nhiều hoạt động thể thao, giữ gìn sức khỏe. Tôi muốn chia sẻ phương pháp hỗ trợ điều trị này đến với những người bị tăng huyết áp để giúp họ cải thiện bệnh hiệu quả, an toàn và có được sức khỏe dẻo dai, tìm được niềm vui trong cuộc sống” – ông Quỳnh vui vẻ nói.

Bí quyết để cụ ông 75 tuổi bị tăng huyết áp có thể khiêu vũ 2 tiếng liên tục - Ảnh 2.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Định Áp Vương – Hi vọng mới cho người bị tăng huyết áp từ thảo dược.

Xem thêm: Để biết rõ hơn thông tin về sản phẩm Định Áp Vương ông Quỳnh đã sử dụng, vui lòng bấm TẠI ĐÂY!

Sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu 

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng – Đống Đa – Hà Nội

Tổng đài miễn cước: 1800.6105

Website: https://dinhapvuong.com

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *