8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác

Tóc ngắn uốn xù cá tính, sành điệu sẽ chẳng thể khiến cho nhan sắc hay thần thái bị ‘dìm’ nếu chúng ta chọn được cho mình cách tạo kiểu phù hợp, trendy. Loạt gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

1. Tóc ngắn uốn xù đũa

Tóc ngắn uốn xù đũa có hiểu đơn giản kiểu tóc uốn xoăn có kích cỡ lọn tóc tương tự như một chiếc đũa. Giống như đa số các kiểu tóc uốn xù khác, gợi ý này có đủ khả năng để tăng thêm độ dày, độ bồng bềnh cho mái tóc mỏng một cách cực kỳ tự nhiên.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 1
Tóc ngắn uốn xù đũa có lọn tóc vừa phải và không quá “kén” mặt

Điểm quan trọng không kém là chúng phù hợp với nhiều dáng mặt, dễ dàng biến tấu theo các style khác nhau và góp phần “nâng cấp” phong cách “đỉnh”. Do đó, chỉ cần bạn chọn được cho mình màu nhuộm tôn da và thời thượng một chút thì chắc chắn sẽ có ngay mái tóc vừa cá tính vừa cuốn hút, sành điệu.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 2
Tóc uốn xù nhuộm trẻ trung và sành điệu nên bạn nhớ chọn cho mình một tông màu thật phù hợp

2. Tóc ngắn uốn xù Hàn Quốc

Dù có style uốn xoăn cực đa dạng và không kém phần thời thượng nhưng các kiểu tóc ngắn uốn xù Hàn Quốc đều có điểm chung đó là được kết hợp với tóc mái. Không chỉ có khả năng chỉnh sửa khuôn mặt, che khuyết điểm, F5 diện mạo hiệu quả, combo trên còn “hack” tuổi tuyệt đối. Nhờ đó mà chúng ta có thể dẹp bỏ nỗi lo bị “già” hay “sến” khi chọn cách tạo kiểu này.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 3
Tóc uốn xù lơi mái thưa vừa xinh xắn vừa “hack” tuổi

Cả mái thưa, mái ngốmái dài mái ngắn… đều dễ dàng “ăn khớp” với tóc uốn xù nên chị em sẽ không phải lăn tăn quá nhiều, chỉ cần tìm cho mình kiểu mái phù hợp nhất. Tuy nhiên nhớ uốn mái nhẹ nhàng để tạo được sự đồng bộ với kiểu tóc chính nếu bạn muốn diện mạo của mình trông trendy và thời thượng hơn.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 4
Ngại chọn tóc ngắn uốn xù vì sợ bị già thì chị em chỉ cần bổ sung cho mình kiểu mái phù hợp với khuôn mặt

3. Tóc ngắn uốn xù mì

Nếu tóc dài uốn xù mì thường mang lại cảm giác lạnh lùng, cá tính thì tóc ngắn uốn xù mì lại khiến cho vẻ ngoài của chúng ta thêm phần dễ thương, gần gũi. Ngoài ra, với phiên bản uốn xù ngắn, chị em cũng dễ dàng chăm sóc tóc hay che khuyết điểm tóc mỏng nên còn chờ gì mà không thử “ngay tắp lự”?

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 5
Cá tính và sành điệu nên tóc ngắn uốn xù mì rất thích hợp với hội chị em muốn thay đổi phong cách triệt để

Sở hữu lọn xoăn nhỏ và dày nên tóc uốn xù mì ngắn trông cực bắt mắt, cuốn hút. Không chỉ dễ dàng tạo nên sự thay đổi lớn cho diện mạo, kiểu tóc này còn nâng tầm phong cách và đặc biệt phù hợp với style cổ điển. Tuy nhiên, với các chị em có mái tóc dày thì đây lại không phải là gợi ý lý tưởng vì tóc xù mì có xu hướng tạo độ phồng khá mạnh.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 6
Muốn tìm tóc ngắn uốn xù cho mặt tròn, bạn cũng đừng bỏ qua gợi ý này

4. Tóc ngắn uốn xù nhẹ

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 7
Dễ diện hơn so với phiên bản “chuẩn” nên tóc ngắn uốn xù nhẹ khá được ưa chuộng

Được xem là phiên bản tóc uốn xù “dễ tính” và dễ diện nhất nên tóc ngắn uốn xù nhẹ rất “được lòng” hội chị em chuộng phong cách retro nhưng ngại chưa dám thử. Ưu điểm của gợi ý này là thích hợp với nhiều kiểu khuôn mặt, dễ chăm sóc và không khiến cho diện mạo bị “dừ” hay kém sắc. Ngoài ra, các lọn tóc uốn nhẹ cũng ôm mặt và che khuyết điểm tốt nên bất cứ ai cũng có thể tìm được cho mình cách tạo kiểu phù hợp.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 8
Chút tóc uốn đánh xù nhẹ nhàng kết hợp với tóc mái ngố trông vừa dễ thương vừa trẻ trung và tuyệt nhiên không hề bị “dừ”

5. Tóc bob uốn xù

Tóc bob trẻ trung, sang chảnh kết hợp với kiểu uốn xù cá tính, sành điệu cũng cực “ăn rơ” và dễ dàng tạo nên sự đột phá cho diện mạo. Đó là lý do vì sao mà dù xuất hiện đã khá lâu nhưng cách tạo kiểu này vẫn chiếm được cảm tình của không ít cô nàng thời thượng.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 9
Tóc bob uốn xù năng động, trẻ xinh nên rất thích hợp với các cô nàng cá tính

Giống như tóc ngắn uốn xù mì, tóc bob uốn xù cũng có khả năng “ăn gian” kha khá độ dày cho mái tóc mỏng nhờ độ phồng và độ dài thích hợp. Tuy nhiên, tóc uốn xù sẽ khiến cho mái tóc bob bị “rút” ngắn nên không muốn sở hữu kiểu tóc “bà thím” thì bạn hãy lưu ý.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 10
Muốn hóa cô nàng ngọt ngào, bạn chỉ cần thay đổi kiểu tóc uốn, đánh xù nhẹ nhàng và kết hợp cùng mái thưa uốn xoăn điệu đà

6. Tóc lob uốn xù

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 11
Tóc lob uốn xù phù hợp với nhiều khuôn mặt và nhiều phong cách

Với độ dài lưng lửng làm thon mặt tốt, thả cũng đẹp mà buộc cũng xinh thì phiên bản tóc lob uốn xù cũng là một trong những gợi ý cực đáng để bạn tham khảo. Kiểu tóc này không “kén” phong cách, không “kén” khuôn mặt lại trẻ trung và có phần dễ kiểm soát hơn so với tóc ngắn. Do đó, nếu chưa có đủ can đảm để chọn tóc ngắn uốn xù thì chị em hoàn toàn có thể “triển” phiên bản dài lỡ cỡ.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 12
Cách tạo kiểu với mái tóc lob cũng đa dạng hơn hẳn nên chị em ngại gì mà không thử?

7. Tóc ngắn uốn xù đuôi

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 13
Sợ tóc ngắn uốn xù cả đầu khó kiểm soát thì bạn có thể chọn tóc ngắn uốn xù đuôi

Không quá khó chăm sóc cũng không khiến cho diện mạo dễ bị già hay “sến” quá mức nên tóc ngắn uốn xù đuôi thường xuyên được chị em lựa chọn. Với khả năng tạo ảo giác đầy đặn cho phần dưới khuôn mặt, cách tạo kiểu nhấn vào đuôi này sẽ đặc biệt hợp khuôn mặt hình trái tim hoặc những người có cằm nhỏ, nhọn. Đương nhiên, kiểu uốn lọn to, lọn nhỏ, uốn xù mì, xù đũa… cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc chỉnh sửa khuyết điểm nên bạn hãy cân nhắc cẩn thận để nhận được kết quả tốt nhất.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 14
Sành điệu, thời thượng và đặc biệt là trẻ trung nên gợi ý này dễ dàng “được lòng” cả cô nàng công sở lẫn các bạn học sinh, sinh viên

8. Tóc ngắn uốn xù gợn sóng

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 15
Tóc ngắn uốn gợn sóng rối nhẹ vừa phóng khoáng vừa sang chảnh

Vẻ đẹp vừa xinh sang, quyến rũ vừa phóng khoáng, bụi bặm của tóc ngắn uốn xù gợn sóng không chỉ dễ dàng “lấy lòng” hội chị em sành điệu mà còn dễ biến hóa theo nhiều phong cách. Do đó, quên gì thì quên, bạn chớ nên quên “ngắm nghía” gợi ý này trước khi chọn cho mình một phiên bản tóc uốn xù thật “hợp gu”, thật trendy.

8 kiểu tóc ngắn uốn xù sành điệu, ‘nịnh’ cả nhan sắc lẫn tuổi tác 16
Kiểu tóc này không chỉ hút mắt, trendy mà còn tăng độ dày cho mái tóc mỏng khá hiệu quả

Không còn quá “rén” với các kiểu tóc uốn xù có phần độc lạ, cá tính, các cô nàng sành điệu đã chăm diện và chăm biến tấu hơn với cách tạo kiểu này. Muốn cập nhật xu hướng tóc mới nhất thì chị em cũng nhớ lưu lại những gợi ý ở trên để khỏi phải tốn công kiếm tìm.

Nguồn ảnh: Instagram

Nguồn: voh.com.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *