7 bí quyết có được chuyện yêu mỗi ngày

Làm thế nào để chuyện yêu mỗi ngày không thật sự nhàm chán cho dù thời gian qua đi nhưng mỗi lần lại mang lại một sắc thái mới, một niềm vui mới trong đời sống lứa đôi. Sau đây là 7 bí quyết giúp bạn tìm lại niềm “hân hoan” mỗi ngày.

Cần thay đổi “không khí”

Theo Giáo sư Leleu-chuyên gia về Tình dục học cho biết cần thay đổi “từ khóa” để không có cảm giác nhàm chán, lập lại và để chuyện yêu luôn mãi là niềm khao khát, đó là không nhất thiết phải cùng một thời gian, cùng một nơi chốn!

Điều quan trọng không cần phải thay đổi “tư thế” nhưng có thể tạo chút bất ngờ cho người bạn đời bởi những cử chỉ vuốt ve âu yếm, có thể ở khách sạn lúc bạn đang du lịch, ghế salon, trong phòng tắm…Không phải lúc nào ở trong phòng ngủ, không phải lúc nào phải là buổi tối!

7 bí quyết có được chuyện yêu mỗi ngày - Ảnh 1.

Nến, nhạc…tạo nên khung cảnh thật lãng mạn

Theo Giáo sư Leleu thì đừng ngần ngại để tạo nên những bối cảnh đầy quyến rũ và tăng thêm hương vị cho những lần yêu. Vậy hãy vang lên những lời nhạc, có những ngọn nến lung linh hay những nén hương pha chút hương thơm dịu ngọt…chính điều đó đã kích thích giác quan (thị giác, khứu giác..) và đem lại niềm hứng thú đam mê.

Tạo nên sức hấp dẫn (không phải là ngày chủ nhật với bộ đồ ngủ…)

Đừng bao giờ thoáng suy nghĩ trong đầu “đến hẹn lại lên” là vào những ngày chủ nhật! điều đó đôi khi gây nên sự nhàm chán cho cả hai, rồi lại nhìn người bạn đời luôn với chiếc áo choàng hay bộ đồ ngủ…tất cả điều đó có thể giết chết “ham muốn”! Vì vậy hãy tôn trọng chính bản thân và tôn trọng người khác, hãy tạo nên làn gió mới và thổi bùng ngọn lửa đam mê!

Hãy có những lần trò chuyện

Theo Giáo sư Leleu thì điều gì đã “giết” chết mối quan hệ, trên hết đó là cả hai cùng im lặng! Nên có những lúc để cùng nhau trao đổi để biết điều gì tốt đẹp cho cả hai, để hiểu biết và cảm thông nhau; làm thế nào tránh khoảng cách, những rào cản trong đời sống lứa đôi.

Có những nụ hôn, những âu yếm giữa những lần yêu

Hãy trao cho nhau những nụ hôn, những vòng tay âu yếm, rồi thì tay trong tay. Nên “tối đa” hóa những cơ hội có thể có được để rồi những ham muốn sẽ nảy dần sau đó. Khi có những nụ hôn, những cái ôm cơ thể sẽ giải phóng oxytoxin-hormon của gắn bó, của yêu thương!

Nên dành thời gian cho cả hai

Ngay cả khi công việc gia đình và xã hội khá bận rộn, đừng bao giờ nói “anh/em không có thời gian, đó chỉ là cái cớ!” nếu bạn muốn có đời sống tình dục viên mãn tốt nhất nên sắp xếp hợp lý để có thời gian cho cả hai!

Điều không kém phần quan trọng đó là chất lượng hơn số lượng

Đừng quá lo lắng khi biết rằng bạn làm tình ít hơn so với ngày đầu, điều này không có gì là bất thường! điều quan trọng là chất lượng của những lần yêu. Để có những ham muốn điều cần thiết là phải “đồng lõa” cùng nhau.

Đó là lý do tại sao các nhà tình dục học tin rằng sự giao tiếp và lắng nghe trong một cặp vợ chồng là “sự kích thích tình dục nhiệm màu nhất.”

Nguồn: Soha.vn – Xem Link Gốc

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *