5 yếu tố giúp bạn làm giàu trước tuổi 30

Có nhiều người nghĩ rằng độ tuổi hai mươi là thời gian để họ bắt đầu tập trung vào việc kiếm thật nhiều tiền. Dưới đây là 5 điều quan trọng bạn cần phải ghi nhớ nếu muốn thành triệu phú trước tuổi 30.

>>> Xem Thêm : 7 lý do vì sao người lười có khả năng thành công cao hơn
>>> Xem Thêm : Giống như một con ruồi và ít giống như một con ong
>>> Xem Thêm : 3 bí mật đơn giản để tạo động lực cho mọi người

5 yếu tố giúp bạn làm giàu trước tuổi 30

1. Bỏ qua ngành công nghiệp truyền thống

Trở thành luật sư hay bác sĩ không phải là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn trở thành triệu phú ở những năm tuổi 20. Những vị giáo sư ở lĩnh vực này thường phải dành ra thêm vài năm nữa để tiếp tục học tập. Và điều này dĩ nhiên tiêu tốn rất nhiều tiền.

Bạn dường như phải hoàn trả khoản nợ học phí đến năm 30 tuổi hoặc thậm chí việc này kéo dài nhiều năm sau này. Thêm vào đó, các cá nhân làm những công việc trên, trong thực tế thường có mức thu nhập tối đa giới hạn rất khó có thể phá vỡ. Bạn sẽ không bao giờ đạt được trạng thái sẵn sàng trở thành triệu phú.

Thay vào đó, hãy tập trung vào nền công nghiệp mới. Chẳng hạn như phương tiện tiếp thị trực tuyến thông qua internet. Ngày nay, phương tiện truyền thông trở thành trung tâm của cả thế giới. Những công việc như internet marketing sẽ có mức thu nhập không giới hạn. Thêm nữa, công việc ấy cũng không đòi hỏi nhiều thời gian đào tạo hay học tập của bạn.

Hãy cân nhắc sự cân bằng giữa học phí bỏ ra và số tiền tiềm năng kiếm được sau này.

2. Đừng quá tập trung vào việc kiếm tiền

Nếu bạn đang quá tập trung vào việc kiếm tiền, hoặc luôn đặt câu hỏi tôi kiếm được bao nhiêu sau khi làm việc này, bạn sẽ không bao giờ thành công, thay vào đó hãy tập trung vào việc làm như thế nào để công ty của mình trở nên tốt nhất.

Bên cạnh đó khi bạn đặt chất lượng vào sản phẩm và dịch vụ của công ty vào thị trường khách hàng, đồng nghĩa với việc bạn đang bắt đầu kiếm ra tiền. Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tự hào về sản phẩm mình làm ra, về những việc đã làm và những phần thưởng đạt được sau khoảng thời gian làm việc vất vả.

Vì thế, hãy tập trung vào việc làm cho sản phẩm và dịch vụ của công ty mình trở nên tốt nhất.

3. Luôn đầu tư kiến thức cho bản thân

Luôn ở trạng thái học hỏi và đọc sách nhiều nhất có thể. Nếu bạn muốn thích nghi với nền công nghiệp mới, nơi mà mọi người ai cũng muốn trở thành vị vua của nền công nghiệp, việc bạn có nhiều lợi thế sẽ rất quan trọng. Cách tốt nhất để làm việc đó, đơn giản là duy trì thói quen đọc sách báo nhiều nhất có thể.

Bạn hãy quên đi công việc từ 5 – 9 tiếng đi nhé. Chúng ta cần làm việc từ 15 – 18 tiếng mỗi ngày.

4. Sẵn sàng hy sinh

Bạn cần phải hy sinh nhiều thứ để có thể kiếm được khoản tiền như mong ước sớm hơn những người khác. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ dành ít thời gian đi chơi với bạn bè và gia đình của mình. Và nhiều thứ khác cũng cần bạn đặt ở vị trí thứ hai và công việc của bạn là nhất.

Những mối quan hệ, bắt đầu từ gia đình và việc đi chơi cùng với bạn bè sẽ phải để ở vị trí thứ hai. Vị trí ưu tiên chính là công việc, nếu bạn muốn thành công và đáp ứng được nhu cầu trong thời buổi kinh tế hiện nay. Bạn sẽ kiếm được hàng triệu USD bằng việc phát triển tối ưu các sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Mọi người ai cũng muốn cân bằng giữa công việc và gia đình, nhưng bạn phải chấp nhận một điều là không thể có sự cân bằng hoàn hảo giữa hai việc ấy nếu bạn muốn nằm ở top những người đóng thuế vào cuối năm (tức là công việc có khoản thu nhập khổng lồ).

5. Tập trung vào những gì bạn yêu thích và sửa chữa sai lầm

Để đầu tư cho bản thân một cách đầy đủ trong nền công nghiệp hiện nay và kiếm được số tiền triệu USD, hãy chắc rằng bạn đang tập trung làm công việc mình cảm thấy yêu thích và đam mê. Điều đó không giống như bạn chỉ biết làm việc chán ngắt và hy sinh bản thân để công ty được phát triển.

Bạn không chỉ tập trung vào đúng nền công nghiệp mà còn phải giải quyết được những vấn đề trong nền công nghiệp hiện nay. Nó sẽ giúp bạn mang lại cho khách hàng của mình những điều giá trị nhất.

Đừng để việc thiếu kiến thức và kỹ năng công nghệ kéo bạn lùi về sau. Bạn có thể trau dồi kiến thức và tận dụng những thiết bị công nghệ ấy. Quan trọng những thứ bạn cần phải có đó là niềm đam mê đích thực và là tình yêu công việc.

Nếu bạn là người đam mê đọc sách, bạn có thể tham khảo cuốn sách “Để Trở Thành Tỷ Phú Trước Tuổi 30”
Tại Đây

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *