16 trích dẫn này đưa ra định hướng ngay lập tức cho cuộc sống của bạn

Nếu bạn không đạt được mục tiêu của mình, đó là vì bạn đã không thúc đẩy mong muốn đạt được mục tiêu đó mỗi ngày.

  • Quyết định những gì bạn muốn
  • Rèn luyện bản thân để muốn nó đủ để có nó
  • Chuyển đổi danh tính, bộ não và môi trường của bạn để đảm bảo bạn có được nó
  • Trở nên tập trung vào tia laser và không bị phân tâm bởi những gì bạn không muốn

16 trích dẫn này đưa ra định hướng ngay lập tức cho cuộc sống của bạn

1. Và như vậy, cả Quỷ và thiên thần đều mang đến cho chúng ta những đối tượng mong muốn đánh thức sức mạnh của sự lựa chọn của chúng ta.
Không có lựa chọn, bạn không thể đưa ra lựa chọn. Không có lựa chọn, mọi thứ bạn làm sẽ trở nên vô nghĩa. Bạn có sự lựa chọn. Do đó, những gì bạn chọn làm có ý nghĩa và hậu quả cố hữu.

2. Những gì chúng ta khăng khăng mong muốn, theo thời gian, là những gì chúng ta cuối cùng sẽ trở thành.
Bạn có được trong cuộc sống những gì bạn mong muốn. Ngay cả bây giờ, bạn có những gì bạn muốn. Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, bạn sẽ tạo ra một cái gì đó khác biệt. Nếu bạn muốn giàu có, bạn sẽ có nó. Nếu bạn muốn nghèo, bạn sẽ có nó. Nếu bạn muốn niềm vui, bạn sẽ có nó. Nếu bạn muốn buồn, bạn sẽ có nó.

3. Tinh thần của sự khao khát là nền tảng của tính cách.
Cho rằng bạn trở thành sản phẩm của những mong muốn của bạn, thứ tự kinh doanh đầu tiên của bạn là quyết định những gì bạn có thể hoặc nên mong muốn. Bạn cần phải đào tạo những mong muốn của bạn. Nếu hiện tại, bạn mong muốn lãng phí thời gian trên Facebook và ăn đồ ăn vặt, thì bạn cần phải rèn luyện những mong muốn đó – nếu bạn thực sự muốn kết quả khác nhau.

Thành công thực sự đến từ việc thay đổi những gì bạn mong muốn, thay vì liên tục chiến đấu với những ham muốn cấp thấp hơn thông qua ý chí. Nói một cách đơn giản, có những thứ mà bạn có thể tin rằng bạn có thể hoặc nên coi trọng, nhưng hiện tại bạn không coi trọng, như được phản ánh trong hành vi, mục tiêu và môi trường của bạn.

Ví dụ: rất nhiều người tin rằng sức khỏe của người Hồi giáo là thứ đáng giá, nhưng họ không thực sự coi trọng sức khỏe. Vì vậy, bạn muốn nghĩ về những giá trị đáng có và rèn luyện bản thân để mong muốn những giá trị đó. Bạn cũng muốn mong muốn kết quả cụ thể.

4. Đây là điểm khởi đầu của mọi thành tựu, không phải là hy vọng, không phải là một điều ước, mà là một khao khát mãnh liệt vượt qua mọi thứ.
Để thực sự thành công ở một cái gì đó, bạn phải thực sự muốn nó. Bạn cần phải muốn nó nhiều hơn mỗi ngày. Bạn tăng mong muốn đó bằng cách tham gia vào các hoạt động và hành vi liên quan rõ ràng và trực tiếp đến những gì bạn muốn.

Hành vi của bạn định hình danh tính của bạn. Khi bạn bắt đầu hành động theo mong muốn của mình, bạn bắt đầu trở thành ham muốn của mình.

5. Những người kiềm chế ham muốn làm như vậy bởi vì họ đủ yếu để bị kiềm chế.
Nếu bạn không đạt được mục tiêu của mình, đó là vì bạn đã không thúc đẩy mong muốn đạt được mục tiêu đó mỗi ngày. Bộ não và hệ thống niềm tin của bạn là vô cùng dễ uốn và chất lỏng.

Với hành vi, cảm xúc và tín hiệu môi trường phù hợp, bạn có thể định hình lại bộ não của mình để phù hợp với mục tiêu của mình. Do đó, hoàn toàn theo nghĩa đen, bạn sẽ có tinh thần và thể chất những gì bạn mong muốn.

6. Một đôi mắt của bạn chỉ có thể nhìn thấy và đôi tai của bạn chỉ có thể nghe thấy những gì bộ não của bạn đang tìm kiếm.
Bộ não của bạn luôn tìm kiếm một cái gì đó. Các nhà tâm lý học gọi đây là sự chú ý có chọn lọc. Đây là một câu hỏi hấp dẫn: hiện tại bạn đang chú ý đến điều gì? Những gì bạn chú ý để phản ánh những gì bạn nghĩ và mong muốn. Công việc của bạn là đào tạo sự chú ý của bạn.

Bạn làm điều này bằng cách đặt ra các mục tiêu cụ thể và có chủ ý và sau đó thúc đẩy mong muốn của các mục tiêu đó thông qua hành động phù hợp và can đảm, trực quan hóa thường xuyên và thiết kế môi trường, bao gồm các mối quan hệ chính.

7. Một niềm đam mê mãnh liệt đối với bất kỳ đối tượng nào sẽ đảm bảo thành công, vì mong muốn cuối cùng sẽ chỉ ra phương tiện.
Mong muốn và mục tiêu của bạn là những gì quyết định quá trình của bạn. Khi bạn đặt ra một mục tiêu lớn, hãy tự hỏi mình câu hỏi này: Điều gì sẽ xảy ra để điều này trở thành sự thật?

Ví dụ, nếu bạn muốn kiếm được một triệu đô la, hoặc 10 triệu đô la, trong 12 tháng tới, Điều gì sẽ xảy ra để điều này trở thành sự thật? Stephen Covey tuyên bố rõ ràng, Bắt đầu với kết thúc trong tâm trí. Bạn phải bắt đầu từ điểm cuối và sau đó kỹ sư đảo ngược CÁCH BẠN sẽ có được điều đó. Mục tiêu quyết định quá trình.

8. Mục tiêu của cung cấp cho chúng tôi hướng. Họ đưa một lực lượng mạnh mẽ vào chơi ở cấp độ phổ quát, có ý thức và tiềm thức. Mục tiêu mang đến cho cuộc sống của chúng ta hướng đi.
Mục tiêu và mong muốn của bạn cho định hướng cuộc sống của bạn. Nó cũng định hình bạn trở thành ai. Khi bạn quyết định một mục tiêu và đào sâu mong muốn đạt được mục tiêu đó, nó sẽ thay đổi bạn là ai ở cả cấp độ ý thức và tiềm thức. Tiềm thức của bạn là những gì thực sự quyết định bạn trở thành ai.

Vì vậy, bạn cần phải thúc đẩy mong muốn và niềm tin của bạn mỗi ngày. Bạn làm điều này thông qua hành động cam kết và táo bạo, và bằng cách định hình môi trường của bạn để phù hợp với mục tiêu của bạn.

Đầu vào của bạn xác định triển vọng của bạn. Triển vọng của bạn quyết định đầu ra của bạn và đầu ra của bạn quyết định tương lai của bạn

Khi bạn quyết định bạn thực sự muốn một cái gì đó, bạn phải bắt đầu loại bỏ những thứ khỏi cuộc sống của bạn xung đột với mục tiêu đó. Bạn cần tạo một môi trường phù hợp với mục tiêu của bạn. Theo thời gian, bạn trở thành sản phẩm của môi trường của bạn.

Môi trường của bạn phản ánh mong muốn và giá trị của bạn, ngay cả khi những điều đó không được chọn, nhưng chỉ được chấp nhận dựa trên hoàn cảnh của bạn. Do đó, để thực sự đạt được mong muốn của mình, bạn cần một môi trường liên tục cung cấp nhiên liệu, hỗ trợ và duy trì những mong muốn đó theo thời gian. Điều này bao gồm những người bạn bao quanh, nơi bạn đến và phương tiện bạn tiêu thụ.

9. Không có cảm giác cấp bách, ham muốn sẽ mất đi giá trị của nó.
Nếu bạn không có sự cấp bách trong cuộc sống, thì mong muốn của bạn sẽ không có sức mạnh. Bạn cần liên tục tạo ra sự cấp bách cho những mong muốn bạn có. Do đó, những người thành công nhất trên thế giới có lịch trình và thời hạn, vv mặc dù họ có rất nhiều tiền. Bạn cần có một tầm nhìn và sứ mệnh đáng để dậy sớm. Bạn cần phải có một sự khẩn cấp mãnh liệt để hoàn thành công việc. Điều này làm sâu sắc ham muốn của bạn và làm cho nó mạnh mẽ hơn.

10. Một người đàn ông sáng tạo được thúc đẩy bởi mong muốn đạt được, chứ không phải bởi mong muốn đánh bại người khác.
Chạy đua của riêng bạn là điều cần thiết để thành công. Ai quan tâm những gì người khác đang làm? Thật thú vị, hầu hết mọi người đang nhìn vào sự cạnh tranh của họ. Đừng làm vậy.

Hãy nhìn vào những người truyền cảm hứng cho bạn. Học hỏi từ họ, nhưng đừng quá mô phỏng họ. Cuối cùng, mong muốn của bạn có thể chỉ đơn giản là xem bạn có thể đi được bao xa. Khi bạn bắt đầu thiết lập con đường của riêng mình, thì bạn không còn bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người khác.

>>> Xem Thêm : 7 lý do có thể làm bạn không bao giờ khá lên được
>>> Xem Thêm : Giống như một con ruồi và ít giống như một con ong
>>> Xem Thêm : 15 điều bạn nên từ bỏ để hạnh phúc

11. Nếu bạn quan tâm đúng mức đến một kết quả, chắc chắn bạn sẽ đạt được nó.
Mong muốn của bạn càng trở nên mãnh liệt, bạn càng sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết. Khi bạn trở nên rõ ràng về kết quả bạn muốn, bạn đảo ngược kỹ sư làm thế nào để có được những kết quả đó.

Bạn liên tục thất bại và xoay vòng và học cho đến khi bạn có được những gì bạn muốn. Bạn không hạ thấp mục tiêu hoặc kỳ vọng của mình. Bạn không tránh mục tiêu vì thất bại quá đau đớn để giải quyết. Bạn đặt một con đường và tiếp tục chuyển tiếp cho đến khi bạn thành công.

12. Có hai loại người: những người nhận được kết quả và những người có lý do không nhận được kết quả.
Nếu bạn không đạt được kết quả như mong muốn, thì bạn sẽ tiếp tục học hỏi và thay đổi và nâng cấp các quy trình của mình. Sự điên rồ đang làm điều tương tự lặp đi lặp lại và mong đợi một kết quả khác.

Vì vậy, nhìn vào kết quả của bạn. Họ có phải là những gì bạn muốn? Chúng có phản ánh các mục tiêu bạn đang phấn đấu không? Bạn đang tiến về phía trước với tốc độ bạn có thể? Nếu không, sau đó thay đổi nó lên.

13. Chúa tể, hãy cho rằng tôi luôn mong muốn nhiều hơn những gì tôi có thể đạt được.
Mục đích của các mục tiêu là mở rộng bản thân để tiếp tục theo đuổi các mục tiêu lớn hơn. Nói cách khác, mục tiêu là phương tiện, không phải là kết thúc.

Chúng là điểm cuối hoặc điểm kiểm tra để mở ra sự tự tin và cơ hội của bạn. Nhưng sai lầm mà mọi người mắc phải là trở nên gắn bó quá mức với một kết quả nhất định. Nếu họ không đạt được mục tiêu, họ cảm thấy bị nghiền nát. Nếu họ đạt được mục tiêu của mình, họ cảm thấy thất vọng hoặc bị áp đảo.

Điều này là do họ không hiểu rằng các mục tiêu chỉ là thứ cần tập trung vào để biến đổi bản thân cho điều tiếp theo. Cuối cùng, tăng trưởng là mục đích của cuộc sống – Tăng trưởng và giúp người khác phát triển. Mục tiêu là một phương tiện để kết thúc đó. Họ giúp bạn liên tục mở rộng khả năng phát triển và đóng góp và học hỏi.

14. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thực sự thành công là những người thực sự thành công nói không với hầu hết mọi thứ.
Bạn càng khao khát những điều cụ thể, bạn càng phải nói rằng không có gì với hầu hết mọi thứ khác. Quyết định đúng có nghĩa là bạn cắt bỏ tất cả các lựa chọn thay thế.

Quyết định ngược lại với ý chí bởi vì ý chí có nghĩa là bạn chưa bao giờ thực sự quyết định và bạn không bao giờ định hình một môi trường để tạo điều kiện cho sự lựa chọn đó. Sức mạnh ý chí có nghĩa là bạn không bao giờ rèn luyện những ham muốn của mình và bạn không bao giờ định hình lại bộ não và bản sắc của mình để phù hợp với những mong muốn đó.

Nói cách khác, nếu bạn có ý chí trong cuộc sống, điều đó có nghĩa là bạn vẫn đang chiến đấu với con người cũ của mình và bạn đã không đưa ra quyết định đúng đắn về những gì bạn đang có và những gì bạn đang nói. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi nói rằng không có vấn đề gì khi bạn đưa ra quyết định thực sự.

15. Tập trung vào công việc và nói không với những điều không cần thiết
Để được tập trung, bạn phải nói không hơn. Sự tự tin được xây dựng bằng cách nói không. Điều này cho phép bạn đi sâu vào những điều bạn thực sự muốn nghiền nát.

Tham gia vào một vài điều là cách bạn xây dựng một cuộc sống đáng sống và cách bạn thực sự tạo ra ảnh hưởng trong thế giới này. Đó cũng là cách bạn xây dựng sự làm chủ, giàu có và hạnh phúc.

16. Sẵn sàng để nâng cấp?
Tôi đã tạo ra một mánh gian lận để đặt mình vào trạng thái PEAK-STATE ngay lập tức. Bạn theo dõi điều này hàng ngày, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi rất nhanh.

Chia Sẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *