10 điều người thông minh thường làm để nâng cao danh tiếng trong công việc

Tất cả chúng ta đã làm việc với những người dường như mang lại và tạo ra bi kịch bất cứ nơi nào họ đến. Các nhân viên vĩ đại không cho phép bản thân bị lôi kéo vào loại hành vi này.

Vài điều cảm thấy tốt hơn là làm việc trong một văn phòng nơi bạn cảm thấy được đánh giá cao, được tôn trọng và được yêu thích.

Nếu bạn cảm thấy ít được ngưỡng mộ, hãy xem xét các hành động sau đây để nâng cao danh tiếng chuyên nghiệp của bạn với các đồng nghiệp và người quản lý, được đúc kết từ những người rất thành công

>>> Xem Thêm : 3 bí mật đơn giản để tạo động lực cho mọi người
>>> Xem Thêm : ‘Cấm kỵ’ ăn trước khi đi ngủ 6 loại quả ngon, bổ dưỡng này
>>> Xem Thêm : 12 bí quyết giảm cân thành công chỉ trong 12 tuần

10 điều người thông minh thường làm để nâng cao danh tiếng trong công việc

2. Hãy kịp thời
Cho dù đó là một cuộc họp điện thoại hoặc phòng họp, hãy đến sớm vài phút. Lấy nước hoặc cà phê trước và khởi động máy tính xách tay. Vài phút những điều này không nên là một phần của cuộc họp – đó không chỉ là thời gian mà bạn tôn trọng.

3. Giữ lời hứa
Vài điều sẽ làm giảm danh tiếng của bạn nhanh hơn là thiếu theo dõi. Thể hiện cam kết của bạn với công ty bằng cách làm việc chăm chỉ, kiên trì thông qua những thất bại và tìm giải pháp thay thế để đạt được kết quả tốt nhất.

4. Cung cấp các điểm đối ứng
Suy nghĩ chỉ ra những cân nhắc mà làm sáng tỏ thêm một vấn đề. Nó cho thấy bạn đã nghĩ về nó và có các giải pháp tiềm năng hoặc một quan điểm thay thế.

5. Nghĩ về phía trước
Có những điều kỳ diệu trong lời nói Điều đó đã được thực hiện. Hãy hòa nhập vào văn phòng và tìm kiếm cơ hội để dự đoán những gì cần xử lý trước khi nó trở thành nhu cầu.

6. Hãy linh hoạt
Các ưu tiên kinh doanh có thể thay đổi nhanh chóng và nó phản ánh tốt nếu bạn có thể phản ứng và thích nghi trong thời điểm này. Trong khi các nhân viên khác có thể càu nhàu, hãy sử dụng điều này như một cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo và khả năng phục hồi của bạn bằng cách nhảy vào hành động.

7. Hãy đam mê
Tôi đã làm việc với tất cả các loại nhân viên, và điều tôi biết chắc chắn là những người tiếp cận công việc của họ với niềm đam mê luôn nổi bật hơn những người còn lại. Cam kết và tính tích cực của họ ảnh hưởng đến các nhân viên đồng nghiệp và thường giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu có vẻ cao cả, đơn giản vì tầm nhìn của họ đã bị kết án.

8. Giữ bình tĩnh
Tất cả chúng ta đã làm việc với những người dường như mang lại và tạo ra kịch bất cứ nơi nào họ đi. Đó là một trong những đặc điểm kiệt quệ và mất tinh thần nhất ở nơi làm việc. Những nhân viên tuyệt vời không cho phép bản thân bị lôi kéo vào loại hành vi này, sử dụng vị trí của họ để ép nó hoặc tức giận. Tìm hiểu làm thế nào để duy trì sự bình tĩnh của bạn và giữ mát dưới áp lực.

9. Hãy đổi mới
Giải quyết vấn đề trực tiếp và tìm cách tạo ra hiệu quả của quy trình, tiết kiệm tiền hoặc giới thiệu một khái niệm mới.

10. Hãy thông minh
Cho dù đó là vấn đề toàn cầu, xu hướng công nghiệp hay bán chạy nhất mới nhất, vẫn được thông báo. Rất có thể, bằng cách theo kịp những gì đang xảy ra trên thế giới, bạn sẽ có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc thông minh về nhiều chủ đề khác nhau.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia Sẻ

2 thoughts on “10 điều người thông minh thường làm để nâng cao danh tiếng trong công việc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *